Xã Thiệu Khánh tổ chức “Liên hoan vui cùng mùa hè”

  14:51 !! 24/07/2019

Sáng ngày 23/7, tại trường THCS Thiệu Khánh, UBND xã Thiệu Khánh đã tổ chức: “Liên hoan vui cùng muà hè” cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Tham gia liên hoan có gần 300 thiếu nhi thuộc 9 thôn.

Tại liên hoan vui cùng mùa hè năm 2019 của xã Thiệu Khánh, sau khi thực hiện nghi thức diễu hành qua lễ đài, các đội dự thi cùng biểu diễn các động tác múa hát tập thể qua nền nhạc sôi động của bài hát “Hành khúc đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh”. Tiếp đó, mỗi đội thi thực hiện các phần thi nghi thức đội như: động tác cá nhân tại chỗ, động tác di động, thực hiện nghi lễ chào cờ và sinh hoạt truyền thống.

Với sự chuẩn bị công phu, các đội đã đem đến Liên hoan những phần biểu diễn ấn tượng và đặc sắc. Các tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo nhân dân các thôn trong xã.

Qua Liên hoan vui cùng mùa hè năm 2019 của xã Thiệu Khánh có thể nhận thấy sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, cấp ủy, ban liên cán và nhất là đoàn viên thanh niên của các thôn trong công tác tổ chức hoạt động hè nhằm mang lại cho các em thiếu niên nhi đồng một mùa hè vui tươi, bổ ích. Đồng thời qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em về truyền thống cách mạng của Đoàn, của Đội, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chức đoàn, đội tại địa bàn dân cư./.

Một số hình ảnh tại liên hoan “Vui cùng mùa hè năm 2019” xã Thiệu Khánh

 

 

                                                                       Thu Phương