Xã hội hóa tuyên truyền trực quan

  12:05 !! 24/07/2019

Những năm qua, cấp ủy, chính quyền từ tỉnh, thành phố đến các phường, xã đặc biệt quan tâm đến công tác tuyên truyền, nhất là phương thức tuyên truyền trực quan. Đây là biện pháp hữu hiệu mang lại hiệu quả nhất định.

Được sự chấp thuận của các Sở, ngành của tỉnh và thành phố, ngày 15/6/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Táo Đỏ (Hà Nội) đã đầu tư xây dựng 27 cột biển hộp đèn Led trên 3 dải phân cách của tuyến Đại lộ Nguyễn Hoàng với tổng chiều dài hơn 1km đoạn từ vòng xuyến biểu tượng chim Hạc đến vòng xuyến ngã tư nối với Đại lộ Nam sông Mã. 27 cột biển hộp đèn có diện tích mặt biển 8m2, cao 5m, bằng thép mạ kẽm. Hộp đèn thành hình khung tranh được lắp đặt hệ thống đèn Led. Tính ưu việt của biển hộp đèn này là đảm bảo độ sáng và tiết kiệm điện.

H thống biển hộp đèn Led được thực hiện xã hội hóa dọc tuyến Đại lộ Nguyễn Hoàng.  

Theo ghi nhận của chúng tôi, toàn bộ hệ thống cột biển hộp đèn đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, hiện đang thực hiện tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của địa phương là quảng bá giới thiệu những địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Thanh Hóa nói chung và thành phố Thanh Hóa nói riêng. Ngoài ra, các biển hộp đèn còn sử dụng để tuyên truyền về việc chấp hành luật an toàn giao thông, …

Hình ảnh tuyên truyền trực quan từ biển hộp đèn.

Thu Hiền