Tuổi trẻ Quảng Cát chung sức xây dựng nông thôn mới

  14:49 !! 08/08/2019

Chiều ngày 7/8/2019, UBND xã Quảng Cát đã tổ chức “Liên hoan vui cùng mùa hè năm 2019” với chủ đề Tuổi trẻ Quảng Cát chung sức xây dựng nông thôn mới.

Vui liên hoan hè năm nay đã thu hút gần 400 các em thanh thiếu niên, nhi đồng ở 9/9 thôn tham gia thi 4 nội dung gồm: Cắm trại đẹp; Nghi thức đội; Văn nghệ thanh thiếu niên và các đoàn thể và trò chơi, nấu ăn.

Sau khi thức hiện nghi thức diễu hành qua lễ đài, các đội đã tham gia thi nghi thức đội như: nghi thức chào cờ, động tác cá nhân tại chỗ, động tác di động…Tối cùng ngày, các đội cũng đã đem đến ngày hội tuổi thơ những tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Các vở kịch với nội dung hấp dẫn đề cập các vấn đề liên quan đến sự phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương, giới thiệu cách làm hay, sáng tạo của tuổi trẻ trong xây dựng nông mới. Hầu hết các phần thi đều nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo nhân dân các thôn trong xã.

Liên hoan vui cùng mùa hè năm 2019 với chủ đề Tuổi trẻ xã Quảng Cát chung sức xây dựng nông thôn mới là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân mỗi khi hè về nhằm mang lại cho các em một sân chơi vui tươi, bổ ích, đồng thời tuyên truyền giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của Đoàn, Đội, nhất là tuyên truyền các em tham gia các hoạt động, phong trào xung kích xây dựng nông thôn mới qua đó giúp các em có thêm niềm vui bước vào năm học mới./.

Một số hình ảnh tại Liên hoan vui cùng mùa hè xã Quảng Cát

Thanh Xuân