Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức hội thi Rung chuông vàng

  10:35 !! 16/11/2018

Hòa chung với không khí cùng cả nước tri ân các thầy cô giáo và kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11/19820-20/11/2018, sáng ngày 16/11/2018, trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức hội thi Rung chuông vàng Tiếng Anh, gặp mặt các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu và tri ân các thầy cô đã cống hiến to lớn cho sự nghiệp trồng người.

 Lãnh đạo phường Ba Đình tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa BGH

Để thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thời gian qua, trường tiểu học Lê Văn Tám đã phát động các phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, các em học thi đua dành những bông hoa điểm 10 kính tặng các thầy cô. Thông qua các phong trào, các hội thi, tình cảm giữa thầy và trò thêm gắn chặt, các em thêm gắn bó với trường, lớp và mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Trong những năm qua, tập thể trường Tiểu học Lê Văn Tám, đã không ngừng phấn đấu để đưa nhà trường trở thành đơn vị có bề dày thành tích và chất lượng giáo dục cao trong hệ thống giáo dục thành phố.

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng cảnh quan môi trường sạch đẹp, xây dựng trường học thân thiện. Chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn ngày một đi lên. Năm học 2017-2018, nhà trường có 94 học sinh đạt giải học sinh giỏi các cấp, trong đó có 14 giải quốc gia, 1 giải cấp tỉnh; nhiều giáo viên đạt giáo viên giỏi, lao động tiên tiến, chiến sỹ thi đua, có sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố. Trường nhiều năm liền được công nhận là tập thể lao động tiên tiến cấp tỉnh được UBND tỉnh, thành phố, Thủ tướng chính phủ, Chủ tịch nước tặng bằng khen, giấy khen, huân chương lao động.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa tri ân thầy cô đã nghỉ hưu

Nhân dịp này, trường tiểu học Lê Văn Tám phối hợp với trung tâm ngoại ngữ BigBen tổ chức vòng chung kết hội thi Rung chuông vàng Tiếng Anh, 110 học sinh đã tham gia các vòng thi với các câu hỏi tìm hiểu kiến thức xã hội, về trường, lớp, đây là sân chơi trí tuệ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, kỹ năng, tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh học sinh khối tiểu học.

 Các em học sinh tham gia hội thi Rung chuông vàng

Một số tiết mục văn nghệ của học sinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Lê Thảo