Trường Tiểu học Đông Hương kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

  10:08 !! 17/11/2018

Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018, tối ngày 16/11/2018, Trường Tiểu học Đông Hương thành phố Thanh Hóa tổ chức chương trình “Ngàn hoa tri ân” đến các thầy giáo, cô giáo. Dự lễ tri ân có đại diện  phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố, lãnh đạo chính quyền địa phương, cựu giáo viên, học sinh qua các thời kỳ, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường cùng đông đảo các em học sinh, phụ huynh về dự.

Tập thể cán bộ cán bộ, giáo viên nhà trường

Được thành lập 1990 (tách ra từ trường THCS), Trường tiểu học Đông Hương thành phố Thanh Hóa trải qua 28 năm xây dựng, trưởng thành vượt qua mọi khó khăn, thách thức tập thể các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường luôn cố gắng nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Đến nay nhà trường đang là một trong những tập thể vững mạnh với đội ngũ giáo viên 31 thầy giáo, cô giáo có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, 100% đạt chuẩn, trên chuẩn. Hàng năm nhà trường luôn xây dựng kế hoạch, đổi mới nội dung phương thức dạy học nhằm nâng cao chất lượng day, học trong nhà trường. Nhiều năm liên tiếp, trường có nhiều học sinh đạt giải cao cấp Quốc gia, cấp tỉnh, thành phố; trường liên tục đạt thành tích trường tiên tiến cấp thành phố, được công nhận trường đạt chuẩn mức độ 1, Nhà trường hiện đang nỗ lực hoàn thành tốt các tiêu chí đạt chuẩn mức độ 2 và phấn đấu đưa Trường trở thành một trong những Trường có chất lượng giáo dục tốt của thành phố.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Để tri ân, tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng Nhà trường, đào tạo nhiều thế hệ học sinh, cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường đã dày công tập luyện nhiều tiết mục văn nghệ hay đặc sắc và những bó hoa tươi thắm dành tặng các thầy giáo cô giáo – những người đã và đang có nhiều đóng góp to lớn để đào tạo ra nhiều người con ưu tú cho quê hương, đất nước. Tại buổi lễ cựu học sinh các khóa học và các học sinh, phụ huynh nhà trường đã dành nhiều hoa, quà chúc mừng các nhà giáo.

Chương trình “Ngàn hoa tri ân” như một món quà tinh thần cao đẹp thay cho những lời chúc mừng gửi đến các thế hệ thầy cô, Đồng thời cũng là bài học giáo dục truyền thống nhân văn cao đẹp về đạo lý “tôn sư trọng đạo” cho các thế hệ học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

 

 

Thu Hà