Trường Tiểu học Đông Hưng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

  16:36 !! 20/11/2018

Sáng ngày 20/11/2018, Trường Tiểu học Đông Hưng thành phố Thanh Hóa tổ chức chương trình “Ngàn hoa tri ân” đến các thầy giáo, cô giáo. Dự lễ tri ân có đại diện lãnh đạo chính quyền điạ phương, cựu giáo viên, học sinh qua các thời kỳ, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường cùng đông đảo phụ huynh và các em học sinh.

Tiết mục văn nghệ của cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Đông Hưng

Được thành lập 1966, trải qua 52 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Trường Tiểu học Đông Hưng thành phố Thanh Hóa  đã có 20 lớp học với 640 học sinh, 35 cán bộ giáo viên. Vượt qua mọi khó khăn, thách thức tập thể các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh Nhà trường luôn cố gắn nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Hàng năm, Nhà trường luôn xây dựng và tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp, đổi mới phương thức dạy học, phát động các phong trào như: Thi đua dạy tốt, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực… nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu Nhà trường đã tham mưu cho chính quyền, vận động Hội phụ huynh ủng hộ đầu tư cơ sở vật chất. Từ một trường vùng ven của thành phố còn nhiều khó khăn, nhưng đến năm 2012 Trường Tiểu học Đông Hưng đã được công nhận là Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Riêng năm học vừa qua Nhà trường đã được UBND xã đầu tư 7,4 tỷ đồng để xây dựng thêm phòng học, được Hội phụ huynh ủng hộ trên 200 triệu đồng mua sắm thêm trang thiết bị, tu sửa các hạng mục đáp ứng nhu cầu của năm học. Nhiều năm liền trường liên tục đạt lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng bằng khen. Đặc biệt năm học 2014 -2015 trường đã được Chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng ba, năm 2015-2016 cô Nguyễn Thị Liên, Hiệu trưởng Nhà trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Đây là động lực để tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn trong các năm học tới.

Đại diện chính quyền, Hội phụ huynh, cựu học sinh và các tổ chức tặng hoa và quà cho các cán bộ, giáo viên đã và đang công tác tại Nhà trường

Nhân buổi lễ tri ân các thế hệ học trò, Hội phụ huynh và các em học sinh đã trao tặng các thầy cô đã và đang công tác tại trường những món quà có giá trị và những bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm và sự biết ơn đối với những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” của địa phương.

Một số hình ảnh văn nghệ tại buổi lễ tri ân

Tại buổi lễ nhiều tiết mục văn nghệ, khiêu vũ thể thao đặc sắc đã được các cô và trò Nhà trường thể hiện nhằm chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hữu Thắng