Trường THCS Trần Mai Ninh, TP.Thanh Hóa Khai giảng năm học mới

  20:36 !! 05/09/2020

Hòa chung không khí từng bừng cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2020, trường THCS Trần Mai Ninh, TP.Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Huy Triều Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố và phường Ba Đình, cùng sự hiện diện của các thầy cô giáo và hơn 1500 học sinh nhà trường

 Toàn cảnh khai Giảng

Năm học 2019-2020, mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid, song với sự nỗ lực, phấn đấu của thầy và trò, trường THCS Trần Mai Ninh đã đạt nhiều giải cao tại các cuộc thi cấp Quốc Gia, tỉnh và thành phố. Đặc biệt, trong kỳ thi vào THPT có 134 học sinh lớp 9 đậu vào trường THPT chuyên Lam Sơn, đạt tỷ lệ 40,1% với 4 thủ khoa. Có được kết quả này, hàng năm, trường THCS Trần Mai Ninh đều xây dựng kế hoạch hoạt động giáo dục một cách khoa học, đảm bảo sát với mục tiêu đề ra, phù hợp với điều kiện thực tiễn cũng như định hướng của ngành. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường có năng lực, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao với công việc và đạt chuẩn về trình độ đào tạo, xứng đáng với danh hiệu là trường mũi nhọn của tỉnh nhà.

Cô giáo Trần Thị Phương Lan, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học

Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới, cô giáo Trần Thị Phương Lan, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Trịnh Huy Triều, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa đã đánh hồi trống khai trường

Tại lễ khai giảng, đồng chí Trịnh Huy Triều, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa đã đánh hồi trống khai trường và trao tặng phần thưởng cho 9 em học sinh khối 6  đạt điểm cao đậu vào trường Trần Mai Ninh.

Lãnh đạo TP trao tặng phần thưởng cho các em đạt thủ khoa các lớp khối 6 đậu vào trường Trần Mai NinhPhạm Xuân