Trường Mầm non Tân Sơn tổ chức “Vui hội trung thu”

  19:42 !! 13/09/2019

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung thu, chiều ngày 15/8 âm lịch, Trường Mầm non Tân Sơn đã tổ chức chương trình “Vui hội Trung thu” cho các bé.

Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, múa lân, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội – những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo đóng vai. Được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những vần thơ, điệu múa, lời ca hồn nhiên, trong sáng do các bé biểu diễn.

Được biết, chất lượng giáo dục của Nhà trường luôn là đơn vị dẫn đầu bậc học Mầm non. Gần 100% các cháu đạt sức khỏe bình thường, 100% giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường. Nhiều giáo viên giỏi cấp tỉnh, thành phố. Các thành tích được khen thưởng gồm: Huân chương lao động hạng nhất, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, nhiều bằng khen, giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố. Trường được công nhận trường Chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Chương trình “Vui Tết Trung thu” khép lại là nghi thức phá cỗ. Chương trình thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung vui tươi ấm áp và thật nhiều mầu sắc.

Một số hình ảnh Vui hội Trung thu của Trường Mầm non Tân Sơn

Thanh Xuân