Trường mầm non Tân Phú Khang đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

  12:31 !! 18/05/2019

Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 18/5/2019, trường Mầm non Tân Phú Khang tổ chức đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, tổng kết năm học 2018 – 2019. Đồng chí Phạm Thị Việt Nga – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã tới dự.

Toàn cảnh buổi lễ đón nhận

Là một trong những trường mầm non tư thục được đầu tư và đi vào hoạt động đầu tiên trên địa bàn thành phố, trường Mầm non Tân Phú Khang  luôn ý thức nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đẩy mạnh chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ, là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh.

Đồng chí Phạm Thị Việt Nga – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho trường Mầm non Tân Phú Khang.

Trong những năm qua, Công ty TNHH Tân Phú Khang đã đầu tư hàng chục tỉ đồng xây dựng trường Mầm non Tân Phú Khang theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xứng tầm quốc tế với đầy đủ phòng học và các phòng chức năng, khuôn viên nhà trường rộng rãi thoáng mát, không gian thiên nhiên được thiết kế đan xen với hệ thống đồ chơi ngoài trời. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường được tuyển chọn là những người có chuyên môn nghiệp vụ về giáo dục mầm non, tâm huyết với nghề, mến trẻ.

 Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ đón nhận Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Sự tồn tại trong suốt hơn 10 năm qua của trường mầm non Tân Phú Khang đã khẳng định được chủ trương về xã hội hóa giáo dục của Đảng và nhà nước là hoàn toàn phù hợp với tình hình hiện nay.

Thu Hiền