Trao tặng buồng khử khuẩn, máy rửa tay tự động cho Công an TP.Thanh Hóa

  15:33 !! 17/04/2020

Sáng 17/4/2020, Công ty TNHH Du lịch và Vận tải Vân Anh đã trao tặng buồng khử khuẩn toàn thân, 2 máy rửa tay tự động và 1 thùng dung dịch sát khuẩn cho Công an TP.Thanh Hóa giúp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo công ty TNHH Du lịch và Vận tải Vân Anh trao tặng buồng khử khuẩn, máy rửa tay tự động và dung dịch sát khuẩn cho Công an TP.Thanh Hóa

Xác định bộ phận một cửa là nơi tập trung đông người, nơi tiếp nhận giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến nhân khẩu, hộ khẩu cho công dân, vì thế ngay sau khi được tặng buồng khử khuẩn và máy rửa tay tự động, lãnh đạo Công an thành phố đã đặt tại vị trí này nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19. Tất cả công dân đến giao dịch tại bộ phận một cửa đều phải thực hiện khử khuẩn toàn thân và sát khuẩn tay. Máy rửa tay còn lại được đặt tại khu vực tiền sảnh trụ sở Công an thành phố nhằm phục vụ cán bộ, chiến sỹ của đơn vị.

 

 Buồng khử khuẩn được sử dụng để phòng chống dịch Covid-19

Với tính năng khử khuẩn toàn thân, buồng khử khuẩn sử dụng công nghệ nano, phun hóa chất anolyte để khử khuẩn tuyệt đối không gây hại đến sức khỏe trong quá trình sử dụng. Loại buồng này có thiết kế cảm biến, phun siêu âm 360 nên không gây ướt.

 Mọi công dân và cán bộ chiến sỹ đều phải thực hiện rửa tay bằng hệ thống máy rửa tay tự động đặt tại Công an thành phố.

Đây là món quà thiết thực,ý nghĩa doanh nghiệp đồng hành chung tay cùng lực lượng chức năng, góp sức giúp người dân phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong bối cảnh dịch ngày càng diễn biến phức tạp để bảo vệ sức khỏe công dân và cán bộ, chiến sỹ.

Thu Hiền