Trao 60 suất quà cho các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn

  21:10 !! 31/05/2019

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6), chiều 31-5-2019, tại phường Quảng Thành (TP Thanh Hóa), Hợp tác xã nhân đạo tháng năm tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Toàn cảnh buổi trao quà

Theo đó, 60 em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn là con em xã viên Hợp tác xã nhân đạo tháng năm, con của người lao động khuyết tật làm việc tại cơ sở tình thương thôn Yên Ổn, xã Quang Lộc (Hậu Lộc), cơ sở móc hộp tại khu 5 thị trấn Lam Sơn (Thọ Xuân) và trung tâm dạy nghề, tạo việc làm cho trẻ mồ côi và người khuyết tật phố Minh Trại, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa đã được nhận nhiều phần quà ý nghĩa.

Lãnh đạo HTX Nhân đạo tháng năm trao quà cho các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn

Những phần quà được trao đến tận tay các em nhỏ với tấm lòng chia sẻ, quan tâm, mang đến cho các em ngày tết thiếu nhi trọn vẹn, nhiều niềm vui và tiếng cười. Đây là nguồn động viên thiết thực giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Nhân dịp này, Hợp tác xã nhân đạo tháng năm đã tôn vinh 28 người khuyết tật cao tuổi tiêu biểu, có đóng góp tích cực trong tạo việc làm cho người khuyết tật và trẻ mồ côi.

Lê Thảo