Trao 1.500 phần quà Tết cho người người tàn tật, trẻ mồ côi

  23:36 !! 16/01/2020

Chiều ngày 16/1/2020, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi thành phố đã phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức chương trình trao quà tết cho người tàn tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Như Huệ – Phó Bí thư Thành ủy; đại diện các nhà tài trợ.

Đồng chí Nguyễn Như Huệ – Phó Bí thư Thành ủy trao bằng ghi nhận “tấm lòng vàng” cho các nhà tài trợ

Để người khuyết tật và trẻ mồ côi có cái tết cổ truyền ấm áp, đủ đầy, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thành phố đã cùng với các nhà tài trợ Công ty Cổ phần Xây lắp Điện lực Thanh Hóa; nhóm từ thiện Cộng đồng 36; Công ty Cổ phần Dược Vật tư y tế; Công ty Cổ phần Dạ Lan; trường MN Vườn mặt Trời; trường MN Tân Phú Khang; Công ty Vàng bạc Lan Hương, nhà máy Z111… trao 1500 phần quà tết, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng cho người tàn tật, trẻ mồi côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái chung tay giúp đỡ, chăm lo cho người tàn tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên họ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đón xuân mới tươi vui và ấm áp.

Các nhà tài trợ trao quà cho người tàn tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Trong những năm qua, Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi thành phố luôn quan tâm, chia sẻ khó khăn đối với người tàn tật và trẻ mồ côi thànhphố bằng cả vật chất và tinh thần. Hội luôn là cầu nối để các nhà tài trợ, những tấm lòng nhân ái đến gần với những mảnh đời kém may mắn, qua đó giúp họ thêm ấm lòng, nỗ lực vươn lên hòa nhập cộng đồng. /

Lê Thảo