Trải nghiệm xe khách an toàn kiểu Nhật

  21:23 !! 22/09/2019

Sáng ngày 22/9/2019, tại công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa, Chi nhánh Công ty Mai Linh – Willer phối hợp với Tập đoàn Willer Nhật Bản đã tổ chức chương trình trải nghiệm xe khách an toàn kiểu Nhật.

Toàn cảnh buổi trải nghiệm

Với mong muốn mang sự “An toàn tiêu chuẩn Nhật Bản” đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, Chi nhánh Công ty Mai Linh – Willer đã lựa chọn Thanh Hóa là đơn vị triển khai dự án điểm đầu tiên tuyến xe khách đường dài chất lượng cao Thanh Hóa – Hà Nội sẽ được khai trương vào ngày 10/10/2019. Sau khi triển khai thành công và có hiệu quả, Chi nhánh Công ty Mai Linh – Willer sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình đến các tỉnh, thành Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác của Tập đoàn Mai Linh Việt Nam và tập đoàn Willer Nhật Bản nhằm nâng cao văn hóa an toàn giao thông trong hoạt động vận tải hành khách và du lịch.

Các khách hàng đạt nhiều giải thưởng có giá trị

Sau khi tham quan, trải nghiệm các gian hàng mang phong cách Nhật Bản, tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn, các khách hàng được trải nghiệm hành trình trên các tuyến xe Mai Linh – Willer Express tại thành phố Thanh Hoá.

Các khách hàng trải nghiệm hành trình trên chiếc xe chất lượng cao Mai Linh – Willer Express.

Thanh Xuân