TP.Thanh Hóa tổ chức “Đêm hội Trăng rằm”

  10:04 !! 12/09/2019

Tối ngày 12/9/2019 (tức ngày 14/8 âm lịch), tại Nhà văn hóa phố Bắc Cầu Hạc, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa đã tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” với chủ đề “Trung thu nhớ Bác” cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Lê Anh Xuân – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư phụ trách Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa; Nguyễn Tư Khánh –  Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các đồng chí UV BTV Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố; đại diện lãnh đạo các phường, xã trên địa bàn TP Thanh Hóa, cùng đông đảo bà con nhân dân và các em thiếu niên, nhi đồng.

Lãnh đạo TP. Thanh Hóa, đông đảo người dân và các cháu thiếu niên nhi đồng tham dự chương trình

Sau khi nghe lãnh đạo phường Đông Thọ đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thân gửi các em thiếu niên, nhi đồng trên khắp cả nước nhân dịp Tết Trung thu, các em thiếu niên, nhi đồng được thưởng thức và hòa mình vào màn múa, hát sôi động cùng “chị Hằng, chú Cuội”, các tiết mục văn nghệ mang đậm sắc màu dân gian rồi cùng nhau “phá cỗ đêm rằm” trong tiếng cười hồn nhiên của trẻ thơ.

Lãnh đạo TP. Thanh Hóa tặng hoa và quà cho đội văn nghệ của Nhà Văn hóa Thiếu nhi

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời cũng là dịp để cấp ủy, chính quyền TP Thanh Hóa thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng – thế hệ mầm non, tương lai của đất nước.

Đại diện lãnh đạo TP và phường Đông Thọ tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống

Nhân dịp này, TP Thanh Hóa, phường Đông Thọ cũng đã trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em thiếu nhi thành phố

 

 

Thùy Dung