Tình trạng mất an toàn giao thông khi đi ngược chiều tại cầu Đông Hương

  17:44 !! 22/07/2019

Như chúng tôi đã nhiều lần đưa tin, tình trạng các phương tiện tham gia giao thông trên cầu Đông Hương thường xuyên đi ngược chiều đã gây ra nhiều vụ tai nạn.

Theo quan sát của chúng tôi, tình trạng người dân thường xuyên đi ngược chiều tại khu vực cầu Đông Hương hiện đang diễn ra rất phổ biến, đặc biệt là trong các giờ cao điểm.

Phương tiện giao thông đi ngược chiều trên cầu Đông Hương

Phần lớn các phương tiện lưu thông từ tuyến đường Nguyễn Tĩnh ra cầu Đông Hương đều đi ngược chiều. Do mặt đường rộng, không có trục đèn tín hiệu giao thông cũng như không có lực lượng chức năng đứng chốt nên nhiều người dân  bất chấp nguy hiểm, ngang nhiên đi ngược chiều đang gây bức xúc cho người và phương tiện khi tham gia giao thông. Cảnh tượng người dân nối nhau sang đường ngược chiều khiến không ít tai nạn giao thông xảy ra.

Thiết nghĩ, các lực lượng chức năng của thành phố cần tăng cường công tác kiểm tra, nhắc nhở và xử lý nghiêm những trường hợp cố tình không chấp hành các  quy định, ngang nhiên đi ngược chiều làm mất an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, người dân cũng cần nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông nhằm bảo đảm an toàn cho chính mình và cho những người xung quanh./

Thu Hiền