Thành phố: Trao học bổng cho các cháu mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

  20:44 !! 29/06/2020

Nhân Tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 29/6, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi thành phố phối hợp với các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức trao học bổng cho người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của các phường, xã trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh buổi trao quà

Theo đó, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi phối hợp với Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông; Cộng đồng 36; Tập đoàn Bất động sản Đông Á; Nhà xe Vân Anh trao học bổng cho 20 cháu mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của 8 phường, xã trên địa bàn thành phố với số tiền từ 500 – 1.000 đồng/ cháu.

Được biết trong thời gian qua, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi thành phố luôn là cầu nối vận động các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn đến với các cháu mồ côi, trẻ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên với số tiền trợ cấp học bổng mỗi cháu 500 nghìn đồng/ tháng; đã có 7 cháu được các nhà tài trợ nhận đỡ đầu, trao học bổng hàng tháng. Thời gian tới, cùng với việc vận động xây dựng quỹ, Hội bảo trợ tiếp tục phối hợp, vận động các nhà hảo tâm, công ty, doanh nghiệp tiếp tục đồng hành, trao học bổng để có thêm nhiều cháu mồ côi, khuyết tật trên địa bàn thành phố được nhận học bổng từ tấm lòng nhân ái.

Các công ty, doanh nghiệp, nhà trài trợ trao quà cho các cháu khuyết tật, mồ côi của 8 phường xã.
Đây là những món quà ý nghĩa nhằm
sẻ chia, động viên tinh thần những cháu khuyết tật, mồ côicó hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn, giúp các cháutrang trải học phí, sách vở … để các cháu yên tâm học tập, thực hiện ước mơ tiếp tục tới trường./

Lê Thảo