Thành phố tổ chức lễ xuất quân cho đội U11 Thanh Hóa tham gia các giải bóng đá quốc gia 2019

  19:49 !! 17/07/2019

Sáng 17/02019, Trung tâm TDTT TP Thanh Hóa đã tổ chức lễ xuất quân cho đội U11 Thanh Hóa lên đường tham dự vòng chung kết giải vô địch bóng đá U11 quốc gia và giải bóng đá học sinh tiểu học Hội khỏe Phù Đồng toàn quốc – Cúp Milo năm 2019.

Tham dự buổi lễ có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP Thanh Hóa. Được giao trọng trách đại diện cho tỉnh Thanh Hóa tham gia giải bóng đá nhi đồng (U11) quốc gia và giải bóng đá học sinh tiểu học Hội khỏe Phù Đồng toàn quốc – Cúp Milo năm 2019, đội tuyển bóng đá nhi đồng Thanh Hóa do Trung tâm TDTT TP Thanh Hóa tuyển chọn và huấn luyện đã xuất sắc vượt qua vòng loại 2 giải đấu này để góp mặt tại vòng chung kết toàn quốc.

Đồng chí Phạm Thị Việt Nga, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Thanh Hóa tặng hoa và quà cho HLV và đội tuyển U11 tại lễ xuất quân

Vòng chung kết giải vô địch bóng đá U11 quốc gia diễn ra từ ngày 24-7 đến 2-8 tại Đắk Lắk với sự tham gia của 16 đội bóng đã vượt qua vòng loại các khu vực gồm: Hà Nội, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hưng Yên, Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An, SHB Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Thanh Khiết Quận 8, PVF, Hải An Tây Ninh và chủ nhà Đắk Lắk.

Theo kết quả bốc thăm, U11 Thanh Hóa nằm ở bảng B với Hà Nội, PVF và Hải An Tây Ninh. Đây được xem là bảng đấu không hề dễ dàng bởi hai đối thủ Hà Nội và PVF là những đội bóng của hai trung tâm mạnh về bóng đá trẻ, trong khi đó Hải An Tây Ninh sẽ là một ẩn số.

Ngay sau giải vô địch U11 quốc gia, đội tuyển bóng đá nhi đồng Thanh Hóa sẽ tham gia giải vòng chung kết giải bóng đá học sinh tiểu học – Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc – Cúp Milo diễn ra tại TP Cao Lãnh, Đồng Tháp từ ngày 5 đến 13-8 với sự tham gia của 8 đội. Lễ bốc thăm chia bảng, xếp lịch thi đấu giải đấu này sẽ được tổ chức trong thời gian sớm nhất.

Tham gia 2 giải đấu, đội tuyển bóng đá nhi đồng Thanh Hóa phấn đấu ít nhất có huy chương. Nhân dịp này, UBND TP Thanh Hóa đã có những phần quà động viên ban huấn luyện và các cầu thủ trước khi lên đường, với mục tiêu phấn đấu giành kết quả cao nhất, đem thành tích về cho bóng đá tỉnh nhà.

Thùy Dung