Thành Đoàn tổ chức tập huấn múa hát tập thể và trống Đội

  21:27 !! 08/06/2019

Ngày 08/06/2019, tại Hội trường UBND phường Ba Đình, Thành Đoàn TP Thanh Hóa đã tổ chức tập huấn múa hát tập thể và trống Đội cho các đồng chí phụ trách Liên đội các trường học và phố, thôn của 37 phường, xã trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Trong buổi sáng, đồng chí Lê Thị Cảnh – Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Trần Phú và đồng chí Lê Thị Hoài Thu – Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Hoằng Long đã hướng dẫn và tổ chức thực hành cho đoàn viên thanh niên nội dung các bài múa hát tập thể. Buổi chiều, đồng chí Xuân Sang – Huấn luyện viên công tác Đội của Nhà văn hóa Thiếu nhi TP Thanh Hóa đã tập huấn các nội dung liên quan đến trống Đội, tập trung sâu vào phần nghi thức, nghi lễ và đánh trống.

Các đoàn viên với các bài tập múa hát

Thầy Xuân Sang hướng dẫn đánh trống Đội

Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa quan trọng đối với các đoàn viên Tổng phụ trách trong nhà trường và các phố, thôn nắm vững kiến thức về các bài hát múa và trống Đội, đồng thời là dịp để các đoàn viên và Tổng phụ trách Đội trên địa bàn thành phố có cơ hội, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại địa phương và các đơn vị trường học./.

Thùy Dung