Tặng máy tính cho trường Tiểu học Thiệu Khánh

  17:50 !! 20/07/2019

Mới đây, Hội Đồng hương làng Chành, xã Thiệu Khánh, thành phố Thanh Hoá tại các tỉnh phía Nam đã tặng 8 bộ máy vi tính cho Trường tiểu học Thiệu  Khánh.

Hội đồng hương làng Chành khu vực phía Nam xã Thiệu Khánh trao máy tính cho trường Tiểu học Thiệu Khánh

Tuy ở xa quê nhưng với mong muốn được thấy quê hương ngày càng phát triển, những người con xã Thiệu Khánh trong Hội Đồng hương làng Chành đang làm ăn sinh sống tại miền Nam luôn suy nghĩ và muốn được đóng góp một phần gì đó cho quê nhà. Thấy được điều kiện khó khăn của những giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thiệu Khánh cùng với sự kêu gọi, vận động của lãnh đạo địa phương nên Hội đã hỗ trợ cho trường Tiểu học Thiệu Khánh 8 bộ máy vi tính, trị giá 50 triệu đồng.

Đây là món quà thật sự ý nghĩa đối với giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thiệu Khánh khi nhà trường còn rất thiếu phương tiện phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.  Những bộ máy tính do Hội Đồng hương làng Chành xã Thiệu Khánh trao tặng cho nhà trường sẽ giúp cho các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, được tiếp cận với môn Tin học, có thể đăng ký tham gia các cuộc thi giải Toán, tiếng Anh trên mạng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường cũng như của địa phương. Được biết, hiện nay hội đang vận động thành lập Hội Đồng hương xã Thiệu Khánh tại các tỉnh phía Nam để có nhiều đóng góp hơn nữa cho quê hương./.

                                                              Thu Phương