Phường Ngọc Trạo tổ chức liên hoan vui cùng mùa hè năm 2019

  17:03 !! 26/07/2019

Tối 25/7/2019, tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, UBND phường Ngọc Trạo đã tổ chức vui liên hoan hè năm 2019 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên toàn phường.

Vui liên hoan hè năm nay đã thu hút được hàng trăm các cháu thiếu niên, nhi đồng đến từ 10 phố trong phường tham gia. Sau một thời gian dài nghỉ hè và được luyện tập các nội dung tham gia liên hoan tại các khu phố, các phố đã đem đến ngày hội tuổi thơ những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trang phục ấn tượng, thông qua lời ca tiếng hát, phấn lớn các em thiếu niên nhi đồng trong toàn phường đã thể hiện được tình yêu quê hương, đất nước và thành phố Thanh Hóa thân yêu. Các em cũng đã thể hiện được sự khéo léo và tính đồng đội, tập thể cao thông qua thiết mục văn nghệ tập thể.

Có thể nói liên hoan vui hè năm 2095 là hoạt động thường niên được cấp ủy, chính quyền và các bậc phụ huynh mỗi khi hè về. Đây cũng là sân chơi bổ ích, thiết thực của các em thiếu niên, nhi đồng, thông qua các hoạt động ngoại khóa trên sẽ giúp cho các em có thêm kỹ năng sống, nhất là tạo được tinh thần thoải mái để chuẩn bị bước vào năm học mới 2019 – 2020./.

Một số tiết mục văn nghệ tại liên hoan vui cùng mùa hè

Thu Hiền