Phường Đông Vệ giao ban công tác ANTT mô hình liên kết “Phường  – Trường  – Viện”

  09:28 !! 24/05/2019

Chiều ngày 23/05/2019, Ban chỉ đạo mô hình “Phường – Trường – Viện” phường Đông Vệ tổ chức giao ban thường niên công tác an ninh trật tự.

Toàn cảnh hội nghị

Mô hình liên kết “Phường – Trường – Viện” đảm bảo an ninh trật tự phường Đông Vệ được thành lập năm 2011 với mục tiêu phát huy sự phối hợp giữa chính quyền địa phương với các bệnh viện, trường học trên địa bàn. Qua 8 năm hoạt động, mô hình đã thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần thiết thực vào công tác đảm bảo an ninh trật tự phường Đông Vệ. An ninh trật tự tại các bệnh viện, trường học được đảm bảo, quản lý cư trú cho hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nội trú và ngoại trú, đấu tranh làm rõ hàng chục vụ trộm cắp, kịp thời ngăn chặn, điều tra làm rõ các vụ đánh nhau gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, trong các nhà trường, bệnh viện, đảm bảo trật tự đô thị và vệ sinh môi trường.

Đồng chí Hà Đình Hiệu – Phó Giám đốc CA thành phố phát biểu chỉ đạo mô hình

Tại hội nghị, các đại biểu là lãnh đạo các trường, các bệnh viện, công an thành phố đã có nhiều tham luận, góp ý chỉ ra những tồn tại hạn chế và đưa ra nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả và nhân rộng mô hình, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian tới.

                                                                         Vũ Ngọc