int(18)

Phường Đông Hương trao thưởng cho học sinh đạt thành tích và học sinh nghèo vượt khó

  17:08 !! 16/08/2019

Sáng ngày 16/08/2019, phường Đông Hương đã phối hợp với Hội khuyến học tỉnh và đơn vị tài trợ đã tổ chức buổi gặp mặt học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh nghèo vượt khó năm học 2018-2019.

Năm học vừa qua, phường Đông Hương có 1661 học sinh được Hội khuyến học, các khối phố tuyên dương khen thưởng  với số tiền là 76 triệu đồng, tăng 12,5% so với năm học trước. Ngoài ra, còn có 11 dòng họ khuyến học trong phường đã trao thưởng cho 73 học sinh với số tiền là 58 triệu đồng.

Để khuyến khích các em cố gắng nỗ lực hơn trong học tập, UBND và Hội khuyến học phường đã đấu mối với Hội khuyến học tỉnh, Ngân hàng Công Thương Thanh Hoá, Hội khuyến học Kho bạc Thanh Hoá tài trợ trao thưởng cho 8 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập, 29 học sinh đạt giải cấp tỉnh, Quốc gia, 79 học sinh thi đậu vào các Trường đại học và 6 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp thành phố và có thành tích trong năm học. Tổng số tiền trao thưởng là gần 15 triệu đồng.

Đây là sự ghi nhận những cố gắng của các giáo viên, em học sinh trong năm học vừa qua và cũng là động lực để các cô trò tiếp tục phấn đấu trong năm học tới.

Đại diện Hội khuyến học tỉnh và đơn vị tài trợ trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích và học sinh nghèo vượt khó ở phường Đông Hương

                                                                                                       Hữu Thắng