Phường Ba Đình: Bồi dưỡng kỹ năng sống cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh.

  20:26 !! 13/03/2019

Chiều ngày 13/3/2019, Đoàn thanh niên phường Ba Đình tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng sống, cho cán bộ đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn phường. Tham gia lớp tập huấn có hơn 80 cán bộ đoàn viên, thanh niên, học sinh đến từ 13 chi đoàn của phường Ba Đình.

Nhằm trang bị những kiến thức về kỹ năng sống cho cán bộ đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn phường, góp phần nâng cao, phát huy vai trò phụ trách Chi đoàn, giúp các em tự tin trong giao tiếp, ứng xử, đáp ứng yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn mới.

Hơn 80 học viên tham gia lớp tập huấn đã được trang bị nội dung học tập phong phú, thiết thực như: kỹ năng giao tiếp, tự tin, tham gia các hoạt động tập thể, kỹ năng thuyết trình tự tin, mạnh dạn trước đám đông và kỹ năng thực hành xã hội khác. Cách ứng xử với cha mẹ và thầy cô; Nghị lực vươn lên trong cuộc sống… cùng các trò chơi kỹ năng hấp dẫn và đầy hào hứng với diễn giả Dương Đình Ngọc – giáo viên xây dựng năng lực cho các tổ chức NGO, giáo viên trung tâm kỹ năng sống Hồng Đức.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng kỹ năng sống là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kiến thức, trang bị kỹ năng sống và nâng cao kỹ năng hội nhập cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Đội và đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn. Đồng thời, là dịp để cán bộ Đoàn – Đội, Đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên, giúp các em sống biết yêu thương, và trách nhiệm hơn với mình và cộng đồng. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./

Lê Thảo