Phường An Hoạch gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

  04:06 !! 12/10/2018

Chiều ngày 11/10/2018, phường An Hoạch tổ chức buổi gặp mặt các công ty, doanh nghiệp, doanh nhân, hộ sản xuất kinh doanh… trên địa bàn nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Về dự có ông Đỗ Đình Hiệu, Phó Chủ tịch hội Doanh nghiệp kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nghiệp Tỉnh; bà Trịnh Thị Loan, UV BCH Hiệp Hội nữ Doanh nhân Việt Nam – Chủ tịch Hội nữ Doanh nhân Thanh Hóa.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi gặp mặt đã có gần 100 công ty, doanh nghiệp, doanh nhân, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường cùng ôn lại chặng đường khó khăn, vất vả nhưng cũng đầy huy hoàng của những người làm doanh nghiệp, những “người chiến sỹ trên mặt trận phát triển kinh tế trong thời bình”. Mặc dù phải chịu sức ép của thị trường, biến đổi của nền kinh tế… Song các công ty, doanh nghiệp, hộ sản xuất trên địa bàn phường An Hoạch đã không ngừng nỗ lưc, cố gắng, dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với khó khăn, cùng với chính sách mở cửa kinh tế của Đảng và nhà nước ta các công ty, doanh nghiệp, hộ sản xuất đã mạnh dạn đổi mới công nghệ, tiếp cận tiến bộ khoa học, mở rộng thị trường… giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động ở địa phương và các vùng lân cận; thu nhập đầu bình quân đầu người năm 2017 đạt 42 triệu đồng/người.

 Ông Hoàng Quý Dương, chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc

Khai mạc buổi gặp mặt ông Hoàng Quý Dương, Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh: Để xây dựng được đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân, hộ sản xuất kinh doanh lớn mạnh như ngày hôm nay, chính quyền địa phương đã luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp hoạt động, đồng thời có các chính sách để thu hút đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp thành lập mới về cơ chế, thủ tục pháp lý để các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.

 Ông Hoàng Quý Dương tặng tặng quà cho các doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2018.

Đến nay, phường An Hoạch đã thành lập được 160 doanh nghiệp; gần 500 hộ sản xuất kinh doanh dịch vụ thương mại nhỏ lẻ… trong 9 tháng đầu năm 2018 phường đã thành lập được 23 doanh nghiệp mới. Tổng thu nhập bình quân ước đạt từ 300 – 400 tỷ đồng, chiếm 2/3 tổng thu nhập của địa phương. Không chỉ đẩy mạnh phát triển kinh tế, hàng năm các công ty, doanh nghiệp, hộ sản xuất luôn đồng hành cùng địa phương ủng hộ các chính sách an sinh xã hội với số tiền hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Ông Đỗ Đình Hiệu, Phó Chủ tịch Hội DN tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, ông Đỗ Đình Hiệu, Phó Chủ tịch hội Doanh nghiệp kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nghiệp tỉnh, chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà các công ty, doanh nghiệp, doanh nhân, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường đạt được trong thời gian vừa qua, đặc biệt là phường đã thành lập được Hội doanh nghiệp của địa phương đây sẽ là nơi chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, cũng như gắn kết các doanh nghiệp cùng tháo gỡ các vướng mắc để phát triển. Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh luôn đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp… tạo thuận lợi nhất về cơ chế, hành lang pháp để các doanh nghiệp phát triển.

Ông Đỗ Đình Hiệu, Phó Chủ tịch hội Doanh nghiệp kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nghiệp tỉnh; bà Trịnh Thị Loan, Chủ tịch Hội nữ Doanh nhân Thanh Hóa, lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm lãnh đạo Hội doanh nghiệp Tỉnh, lãnh đạo phường An Hoạch đã tặng hoa cho Hội doanh nghiệp của phường, tặng quà cho các doanh nghiệp mới thành lập trong năm 2018.

Một số hình ảnh văn nghệ do hội doanh nghiệp phường trình diễn

 

Lê Thảo