Phường An Hoạch gặp mặt doanh nghiệp nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

  11:39 !! 11/10/2019

Chiều ngày 11/10, Phường An Hoạch long trọng tổ chức gặp mặt các công ty, doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2019.

Lãnh đạo phường, CLB doanh nhân dự buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Hoàng Quý Dương – Chủ tịch UBND phường An Hoạch ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn những đóng góp của các công ty, doanh nghiệp, hộ sản xuất vào phát triển kinh tế, xã hội của phường An Hoạch nói riêng thành phố Thanh Hóa nói chung thời gian qua. Tại buổi gặp mặt, đồng chí cũng thông tin nhanh tới các doanh nghiệp về tình hình kinh tế – xã hội của địa phương, những cơ hội đầu tư và hướng phát triển kinh tế của phường.

Đồng chí Hoàng Quý Dương – Chủ tịch UBND phường  phát biểu khai mạc

Đồng chí Chủ tịch UBND phường An Hoạch đề nghị các doanh nhân, doanh nghiệp cần nắm vững và vận dụng tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước vào hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh, tạo ra nhiều của cải cho xã hội; tăng thu nhập cho người lao động…

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường An Hoạch đã lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp, để từng bước tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Đồng chí Đinh Ngọc Bình – Bí Thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo phường cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trên địa bàn sản xuất, kinh doanh hiệu quả, bền vững trong thời gian tới, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển chung của phường và thành phố.

Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng doanh nghiệp

Những năm gần đây, phường An Hoạch đều tổ chức gặp gỡ, trao đổi và tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển doanh nghiệp trên địa bàn. Phường An Hoạch hiện có trên 200 công ty, doanh nghiệp và khoảng 600 hộ sản xuất, tính đến hết tháng 9/2019 phường đã thành lập được 25/21 doanh nghiệp vượt chỉ tiêu thành phố giao. Hàng năm các doanh nghiệp trên địa bàn phường có doanh thu gần 2.000 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 200 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho trên 2 nghìn lao động. Đặc biệt, phường thành lập được Hội Doanh nghiệp lâm thời phường An Hoạch với 21 thành viên, sau 9 tháng đã thành lập Hội Doanh nghiệp đã thu hút trên 100 thành viên vào sinh hoạt, đây là sân chơi giúp các công ty, doanh nghiệp, hộ sản xuất… Chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất trên địa bàn.


Nhân dịp này lãnh đạo phường tặng quà cho doanh nghiệp mới thành lập; tặng giấy khen cho BCH lâm thời Hội doanh nghiệp
, các doanh nghiệp.
Một số hoạt động tại buổi gặp mặt

Lê Thảo