Phòng khám đa khoa An Bình – điểm đến tin cậy cho bệnh nhân có bảo hiểm

  08:32 !! 04/12/2018

Mặc dù mới được thành lập từ tháng 7/2017 nhưng Phòng khám đa khoa An Bình, địa chỉ 36-38 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa đã thu hút rất nhiều bệnh nhân có bảo hiểm y tế đến khám và điều trị.

Phòng khám đa khoa An Bình, lô 36-38 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

Với đội ngũ 20 y, bác sỹ, trong đó có 6 bác  sỹ chuyên khoa như phục hồi chức năng, nội, sản, chuẩn đoán hình ảnh…, Phòng khám đa khoa An Bình còn được đầu tư cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như: Máy siêu âm màu 4D, máy nội soi tiêu hóa, tai mũi họng, máy X quang kỹ thuật số, máy nắn cột sống… với tổng số tiền hàng chục tỷ đồng.

Để thu hút bệnh nhân trên địa bàn thành phố và các huyện lân cận đến khám, Phòng khám đã rút ngắn tối đa các thủ tục khám bệnh, tập huấn cho đội ngũ y bác sỹ phong cách phục vụ bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo, tạo môi trường thân thiện, gần gũi. Bên cạnh đó Phòng khám đề cao chất lượng khám, chuẩn đoán và điều trị, sao cho tất cả người bệnh đến đều được yên tâm khi ra về.

Bác sỹ đang khám bệnh cho bệnh nhân

Hiện nay Phòng khám đa khoa An Bình  được Sở y tế Thanh Hóa và Bảo hiểm xã hội tỉnh cấp phép là nơi được khám chữa bệnh thông tuyến cho người có thẻ bảo hiểm y tế. Người bệnh được hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh theo mức quyền lợi hưởng bảo hiểm y tế như khi đi khám tại bệnh viện. Nhờ làm tốt công tác khám chữa bệnh,  mỗi ngày Phòng khám đa khoa An Bình có gần 100 bệnh nhân đến khám và điều trị, trong đó có đến hơn 80% là bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu ở các cơ sở khác đến.

Noi tiếp nhận bệnh nhân đến khám

Trong thời gian tới, Phòng khám Đa khoa An Bình còn phát động nhiều phong trào thi đua được đông đảo đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng viên hưởng ứng như: phong trào “Thực hiện tốt 12 điều y đức của người thầy thuốc”, phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”… Đồng thời, tiếp tục đầu tư các trang thiết bị hiện đại, mở rộng các phòng khám chuyên khoa, hợp tác với đội ngũ y, bác sỹ giỏi tại các bệnh viện tuyến Trung Ương, phấn đấu quản lý gần 10 nghìn thẻ BHYT… nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Thanh Xuân