Nhiều nhãn hàng, cơ sở mở rộng sản xuất, khởi động nền kinh tế sau dịch

  17:14 !! 05/06/2020

Với phương châm “quyết liệt, tăng tốc, kỷ cương, về đích”, khắc phục những hậu quả trì trệ sản xuất, kinh doanh do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, TP Thanh Hóa đang quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội năm 2020. 

 Lễ ra mắt và ký kết hợp đồng nhà phân phối sản phẩm Aris Nests tại Thanh Hóa

Qua đó, thành phố đẩy mạnh tái cơ cấu kinh tế gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng, tạo điều kiện đẩy mạnh sản xuất kinh doanh; thực hiện đồng bộ các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thu hút vốn đầu tư phát triển, tăng cường quản lý nhà nước về hoạt động đầu tư công… Mới đây, Công ty Cổ phần Yến Sào Đảo Việt đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khai trương nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Công ty CP Yến Sào Đảo Việt(Aris Nests) tại địa chỉ số 24 phố Phan Bội Châu, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa.

Từ xa xưa, tổ yến đã được mệnh danh là loại cao lương mỹ vị xếp vào hàng cực phẩm chỉ vua chúa hoàng tộc mới được dùng, sở dĩ như vậy là vì tổ yến rất giàu dinh dưỡng và quá trình khai thác đầy kỳ công của bao nhiêu con người. Hiểu được những giá trị mà yến mang lại, Công ty Cổ phần Sản xuất-Thương mại-Xuất nhập khẩu yến sào Đảo Việt (Aris Nests ) đã cho ra đời nhiều sản phẩm bổ trợ sức khỏe từ tổ yến nguyên chất để phục vụ các gia đình trong và ngoài nước. Và sau những cố gắng nỗ lực, Công ty đã đưa sản phẩm yến sào – một thương hiệu mang thông điệp “sức khỏe vàng” cho người tiêu dùng xứ Thanh..

 Nhiều người dân thành phố đến tham quan , thử và mua sản phẩm của Công ty CP Yến Sào Đảo Việt tại thành phố Thanh Hóa

Có thể nói khi dịch bệnh dần được kiểm soát, cùng với cả nước, cấp ủy chính quyền thành phố đang từng bước đẩy mạnh các nhiệm vụ, giải pháp, các hoạt động phát triển kinh tế-xã hội mới trên địa bàn, đúng hướng và hiệu quả cao. Vì vậy, những nhãn hàng, doanh nghiệp …mới đi vào hoạt động như thương hiệu Yến Sào Đảo Việt sẽ góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn thành phố nói riêng cả nước nói chung./

Lê Thảo