Nhà Văn hóa thiếu nhi thành phố tham gia Liên hoan nghệ thuật các Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc năm 2019

  11:25 !! 01/07/2019

Liên hoan nghệ thuật các Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc năm 2019 sẽ được tổ chức tại Ninh Bình từ ngày 05-07/7/2019.

Để chuẩn bị cho Liên hoan nghệ thuật, Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố Thanh Hóa đang tích cực tập luyện nhiều tiết mục văn nghệ thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia. Với chủ đề “Vâng lời Bác dạy, tiếp bước cha anh”, Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố có 4 tiết mục hát múa “Hè về trên biển”, “Màu áo chú bộ đội”, “Xuân Phả lai triều”, ca cảnh “Các cụ dân quân Hoằng Trường bắn rơi máy bay” với ca khúc hát mừng các cụ dân quân.

Liên hoan nghệ thuật là một trong những hoạt động thiết thực, là ngày hội lớn của thanh thiếu nhi các tỉnh phía Bắc, là nơi để các em thể hiện tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, đồng thời tôn vinh, biểu dương và khích lệ năng khiếu nghệ thuật của các em thanh thiếu nhi.

Một số hình ảnh trong buổi duyệt chương trình trước khi tham gia Liên hoan

Kim Dung