Một em bé chào đời thành công trên chiếc xe Taxi Mai Linh Thanh Hóa

  12:35 !! 20/02/2019

Vào khoảng 01h sáng  ngày 19/2/2019, một bé gái đáng yêu, nặng 3.4kg đã chào đời ngay trên xe taxi của anh Nguyễn Văn Anh – sinh năm 1992, nhân viên đội xe Hợp tác kinh doanh thành phố của hãng taxi Mai Linh Thanh Hóa.

Lái xe Nguyễn Văn Anh

Được biết, trong ca làm đêm 18/2/2019, lái xe Nguyễn Văn Anh đón một sản phụ là chị Nguyễn Thị Lan tại Thôn Ninh Phúc (Quảng Ninh – Quảng Xương) trong tình trạng chuyển dạ. Trên đường đưa khách hàng đến Bệnh viện phụ sản Thanh Hoá, qua kinh nghiệm trong nghề, Lái xe nhận thấy sản phụ có dấu hiệu sinh sớm nên đã đề nghị người nhà đưa sản phụ vào bệnh viện huyện Quảng Xương. Tuy nhiên, nguyện vọng của gia đình sản phụ lại muốn sinh bé trên bệnh viện tuyến tỉnh nên Lái xe đã cố gắng di chuyển thật nhanh cho kịp thời gian. Nhưng mới di chuyển được vài km đến đoạn Cầu Quán Nam, sản phụ đã chuyển dạ. Trong đêm tối, người nhà sản phụ lại quá bối rối trước tình huống bất ngờ này, Lái xe đã trấn an, đồng thời hỗ trợ sản phụ sinh em bé an toàn trên xe taxi. Sau đó, nhanh chóng đưa hai mẹ con sản phụ vào bệnh viện Phụ sản Thanh Hoá để các bác sỹ chăm sóc.

 Mai Linh Thanh Hóa thăm hỏi gia đình bé gái

Để tỏ lòng cảm ơn trước sự giúp đỡ của tài xê Nguyễn Văn Anh, bố mẹ cháu bé đã đặt tên con là Nguyễn Thị Diệu Anh (trùng tên với lái xe), gia đình mong muốn cái tên này sẽ mang ý nghĩa của sự diệu kỳ – về mối duyên lành với anh tài xế Mai Linh.

Thay mặt cho Công ty Mai Linh Thanh Hoá, đại diện BCH Công đoàn cùng với lái xe Nguyễn Văn Anh đã xuống thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng gia đình sản phụ đón thêm thành viên mới. Gia đình Chị Lan  bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Mai Linh nói chung và Công ty Mai Linh Thanh Hoá nói riêng đã đào tạo được những lái xe tận tụy với khách hàng qua đó, góp một phần nhỏ xây dựng hình ảnh thương hiệu Mai Linh trong lòng khách hàng.

Thanh Xuân