Liên hoan văn nghệ “Hè với tuổi thơ” năm 2019        

  11:04 !! 18/07/2019

Sáng ngày 18/7/ 2019, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Điện Biên tổ chức Liên hoan văn nghệ thanh thiếu nhi hè năm 2019 với chủ đề “Hè với tuổi thơ”.

Năm nay 6 đơn vị phố trên địa bàn phường tham gia 18 tiết mục ca ngợi tình cảm gia đình, thầy trò, bạn bè, ca ngợi đất nước, con người và quê hương Thanh Hóa với nhiều hình thức múa, hát, nhảy phong phú, đa dạng và hấp dẫn.

Các tiết mục đều được đầu tư công phu từ trang phục, nội dung cho đến yếu tố nghệ thuật, tiêu biểu như tiết mục Đất Việt tiếng vọng ngàn đời, liên khúc măng non xứng danh cháu ngoan Bác Hồ và tôi yêu Tổ quốc Việt Nam… thu hút đông đảo nhân dân địa phương mọi lứa tuổi đến thưởng thức và cổ vũ cho các đội thi.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã mang đến cho các em thiếu nhi một sân chơi lành mạnh, bổ ích, một mùa hè sôi động, nhiều ý nghĩa, giúp các em bước vào năm học mới đạt kết quả cao trong học tập.                 

Chung cuộc, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Điện Biên đã trao giải Nhất cho đội thi của phố Lê Hoàn, giải nhì thuộc về đơn vị phố Hậu Thành và Đông Lân, giải ba thuộc về phố Ngô Quyền, Tô Vĩnh Diện và Hàng Đồng. Những tiết mục xuất sắc sẽ được tham dự liên hoan văn nghệ cấp thành phố tổ chức trong thời gian tới.

Chùm ảnh: Các tiết mục đặc sắc tại hội thi

 

Thu Hoài