Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà Tết Trung thu năm 2019 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  22:32 !! 10/09/2019

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, Thành ủy, HÐND, UBND, UBMTTQ thành phố do đồng chí Phạm Thị Việt Nga – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 15 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi tại các phường Hàm Rồng, Phú Sơn và Tân Sơn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Thị Việt Nga đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các em tích cực rèn luyện để học tập tốt, đồng thời quan tâm đến công tác chuẩn bị và tổ chức cho các em vui đón Tết Trung thu tại các địa bàn khu dân cư. Đồng chí đã chúc các em thiếu niên, nhi đồng đón Tết Trung thu vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi, gắng làm nhiều việc tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo các phường tiếp tục quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo môi trường để các em phát triển toàn diện.

Hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng này đã thể hiện tinh thần nhân ái sâu sắc, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền thành phố đối với các em nhỏ kém may mắn để các em cảm nhận được rằng vẫn còn thật nhiều vòng tay yêu thương và những tấm lòng luôn sẵn sàng sẻ chia với các em.

Một số hình ảnh thăm, tặng quà tại các phường

                                                                    Kim Dung