Lãnh đạo thành phố thăm, chúc Tết các đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn

  15:27 !! 16/01/2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Thanh Hóa đã tổ chức các đoàn công tác thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn.

*Chiều ngày 15/1/2020, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Như Huệ – Phó Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết phường Đông Hải và phường Quảng Hưng.

Đồng chí Nguyễn Như Huệ – Phó Bí thư Thành ủy chúc Tết phường Đông Hải

Đồng chí Nguyễn Như Huệ thăm và tặng quà thương binh Nguyễn Thái Vang, phường Đông Hải

Tại đây, đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết gia đình thương binh Lê Hữu Quyên, phố 1, phường Quảng Hưng. Các đồng chí trong đoàn đã động viên gia đĩnh nỗ lực trong cuộc sống, đón Tết ấm áp, yên vui, đồng thời mong muốn các địa phương quan tâm hơn nữa đến công tác đền ơn đáp nghĩa, đảm bảo trật tự an toàn xã hội để nhân dân đón xuân vui tết an toàn, lành mạnh.

*Sáng 16/1/2020, đồng chí Phạm Thị Việt Nga – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường Đông Vệ. Cùng đi có lãnh đạo các phòng, ban của thành phố và lãnh đạo Ngân hàng chính sách.

Chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Đông Vệ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã ghi nhận, biểu dương những  kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường đã đạt được trong năm 2019. Đặc biệt trong năm vừa qua, với ưu thế là phường trung tâm, có diện tích lớn, địa bàn rộng, Đảng bộ, chính quyền phường đã đoàn kết hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, tỷ lệ hộ khá và giàu tăng lên.

Đồng chí Phạm Thị Việt Nga – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Đông Vệ.

Để nhân dân vui xuân, đón Tết cổ truyền Canh Tý an toàn, vui tươi, lành mạnh, đồng chí  đề nghị các cấp chính quyền xã cần tập trung  chăm lo đời sống của đối tượng người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng thời tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Thị Việt Nga – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố thăm chúc Tết 2 gia đình thương binh.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Văn Bình ở phố Quảng Xá và gia đình thương binh Lê Công Phượng ở phố Hải Thượng Lãnh Ông. Tại các nơi đến thăm đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật  vui Tết đón xuân Canh Tý 2020 an lành, hạnh phúc./.

*Cùng ngày, Đoàn công tác do đồng chí Lê Anh Tuấn – UVBTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết UBND các phường, xãĐông Thọ, Hàm Rồng, Hoằng Đại và Hoằng Quang nhân dip TếtNguyên đán Canh Tý 2020.

 

Đồng chí Lê Anh Tuấn – UVBTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy chúc Tết xã Hoằng Đại 

Đoàn cũng đã đến thăm các gia đình chính sách là: ông Nguyễn Duy Tuấn, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, phố Thắng; ông Trần Văn Chính, thương binh 4/4, phố Đàm, phường Đông Thọ; ông Nguyễn Văn Tần, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, làng Đông Sơn; bà Nguyễn Thị Xuân, thương binh 4/4, CĐHH, phố Long Quang, phường Hàm Rồng; bà Lê Thị Tích, Mẹ liệt sỹ, thôn Hạnh Phúc; ông Nguyễn Tiến Đa, thương binh 37%, thôn Đồng Tiến, xã Hoằng Đại; bà Nguyễn Thị Ngan, mẹ liệt sỹ, thôn Vĩnh Trị 1; ông Lê Hữu Vân,thương binh 2/4, thôn Nguyệt Viên 2, xã Hoằng Quang.

 Đồng chí Lê Anh Tuấn – UVBTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy tặng quà gia đình chính sách tại phường Hàm Rồng

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ nhiệm UB Kiểm tra Thành ủy cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của các gia đình thương bệnh binh, qua đó, động viên các đối tượng chính sách giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền các phường, xã quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách trên địa bàn để mọi người, mọi nhà đều có một cái Tết đầy đủ, an lành. Đồng thời yêu cầu các đơn vị triển khai các phương án, kế hoạch đảm bảo tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trước trong và sau Tết Canh Tý 2020.

Kim Dung – Vũ Ngọc – Thu Hiền