Lãnh đạo thành phố thăm, chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết

  23:52 !! 24/01/2020

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020, ngày 24/01 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), các đồng chí lãnh đạo thành phố Thanh Hóa đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đang làm nhiệm vụ trực Tết trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

*Đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận, biểu dương những kết quả công tác và tinh thần thái độ của đội ngũ y bác sỹ bệnh viện trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bệnh viện đa khoa Hợp Lực là một trong những đơn vị có những  đóng góp rất lớn cho sự phát triển của ngành y tế trong tỉnh nói chung và của thành phố Thanh Hóa nói riêng.

Đồng chí Lê Anh Xuân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, chúc tết Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Trong thời khắc sắp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đồng chí Bí thư Thành ủy và đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các bệnh nhân đang phải ở lại điều trị tại khoa cấp cứu tích cực của Bệnh viện. Được biết có khoảng 150 bệnh nhân do bệnh nặng không thể về đón xuân vui Tết với gia đình. Để động viên bệnh nhân và người nhà bệnh nhân yên tâm ở lại Bệnh viện điều trị trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc Bệnh viên đa khoa Hợp Lực cũng đã có nhiều phần quà dành riêng cho những người ở lại bệnh viện.

 Đồng chí Bí thư Thành ủy thăm hỏi, động viên bệnh nhân đang điều trị tại khoa cấp cứu tích cực Bệnh viện đa khoa Hợp Lực.

*Đến thăm, chúc Tết cán bộ chiến sỹ Công an thành phố, đồng chí Lê Anh Xuân – Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ chiến sỹ công an thành phố khi phải nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Nhấn mạnh tầm quan trọng của lực lượng công an đối với sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố và sự bình yên của nhân dân. Đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị tập thể cán bộ chiến sỹ công an thành phố tiếp tục tập trung cao độ để hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT và PCCC trên địa bàn, xứng đáng với niềm tin của cấp ủy chính quyền và nhân dân thành phố.

 Đồng chí Lê Anh Xuân – Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chúc Tết cán bộ chiến sỹ Công an thành phố.

Đến thăm chúc Tết cán bộ nhân viên, người lao động Công ty Điện lực Thanh Hóa, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Xuân ghi nhận những đóng góp của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Điện lực Thanh Hóa trong việc cấp điện ổn định cho nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là thời điểm cuối năm  nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao. Được biết để đảm bảo nguồn điện cho nhân dân trong dịp trước trong và sau Tết nguyên đán, lãnh đạo Công ty Điện lực Thanh Hóa đã triển khai nhiều phương án, kế hoạch nhất là tại các vị trí tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn thành phố như: điểm tổ chức chương trình nghệ thuật và bắt pháo hoa tại Quảng trường Lam Sơn, Khu văn hóa tưởng niệm Bác Hồ, Tượng Đài anh hùng dân tộc Lê Lợi.

Đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Xuân chúc Tết Công ty Điện lực Thanh Hóa.

*Tại cơ quan Đài Truyền thanh Truyền thành TP Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Như Huệ, Phó Bí thư Thành ủy đã tặng quà và chúc tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên. Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy nêu rõ trong những ngày vui Tết, đón xuân, người dân luôn quan tâm đến các chương trình phát thanh, truyền hình trong đó có các chương trình của Đài thành phố. Do vậy, Đài cần tập trung sản xuất những chương trình đặc sắc, phản ánh kịp thời những hoạt động vui tết, đón xuân của người dân trên địa bàn. Chia sẻ với những khó khăn vất vả của tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên phải làm việc trong những ngày nghỉ Tết, đồng chí Phó Bí thư mong muốn mọi người vì nhiệm vụ chung khắc phục khó khăn vất vả, hoàn thành tốt công việc được giao, phục vụ tốt nhu cầu thông tin của người dân. Đồng chí đề nghị lãnh đạo Đài quan tâm động viên kịp thời biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên thực hiện nhiệm vụ trong những ngày nghỉ Tết.

Đồng chí Nguyễn Như Huệ, Phó Bí thư Thành ủy cùng đoàn công tác thăm và chúc Tết Đài thành phố

Đến thăm cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa thành phố, đồng chí Nguyễn Như Huệ và đoàn công tác Thành ủy biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ Bệnh viện trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn trong năm 2019. Đồng chí Phó Bí thư nêu rõ, Bệnh viện Đa khoa thành phố là một trong những đơn vị phải thực hiện nhiệm vụ trực Tết vì vậy phải nêu cao tinh thần sẵn sàng phục vụ nhân dân. Đồng chí đề nghị đơn vị cần tiếp tục phát huy vai trò là bệnh viện tuyến đầu cấp huyện, thị để phát triển hơn về kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật, quan tâm đổi mới tinh thần thái độ phục vụ. Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy chúc tập thể cán bộ công nhân viên chức lao động Bệnh viện Đa khoa thành phố năm mới Đầm ấm, An khang, Thịnh vượng.

Đồng chí Nguyễn Như Huệ, Phó Bí thư Thành ủy cùng đoàn công tác của Thành ủy chúc tết Bệnh viện Đa khoa thành phố

Đồng chí  Phó Bí thư Thành ủy cùng đoàn công tác của Thành ủy thăm tặng quà bệnh nhân tại bệnh viện

Nhân dịp này đồng chí Phó Bí thư cùng đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà cho những bệnh nhân đang lưu trú tại bệnh viện trong dịp tết Canh Tý 2020.

*Đến thăm Điện lực thành phố Thanh Hóa, đồng chí Phạm Thị Việt Nga, UV BTV  Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đã gửi lời thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ trực Tết, đặc biệt là thời khắc đêm Giao thừa, đồng chí đề nghị ngành điện dù trong mọi tình huống, phải bảo đảm cung cấp điện cho sinh hoạt của người dân trong các ngày nghỉ Tết. Lãnh đạo Điện lực TP Thanh Hóa cho biết: đã huy động, tổ chức tốt lực lượng, thiết bị để bảo đảm duy trì hoạt động của lưới điện được liên tục, an toàn, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân thành phố trong các ngày Tết, đặc biệt là trong đêm Giao thừa.

Đồng chí Phạm Thị Việt Nga, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng quà lãnh đạo và cán bộ Điện lực thành phố Thanh Hóa

Tại đây, đồng chí Phạm Thị Việt Nga đã thay mặt lãnh đạo thành phố tặng quà cho tập thể và cán bộ công nhân viên Điện lực thành phố Thanh Hóa.

Thu Hiền – Lê Thảo – Thùy Dung