Hội viên nông dân xã Quảng Cát khai trương cửa hàng thực phẩm sạch

  10:48 !! 11/06/2019

Thời gian qua, Hội nông dân thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với UBND xã Quảng Cát vận động hội viên phát triển cửa hàng thực phẩm sạch.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố, UBND xã Quảng Cát và chủ cửa hàng cắt băng khánh thành khai trương cửa hàng thực phẩm sạch

Theo đó, sáng ngày 11/6/2019, cửa hàng thực phẩm sạch Niên Thủy do hội viên Lê Văn Niên, Dư Thị Thủy làm chủ đã khai trương tại thôn 3 xã Quảng Cát. Đến nay, trên địa bàn thành phố đã có 7 cửa hàng thực phẩm sạch được khai trương tại các phường, xã: Quảng Phú, Quảng Cát, Hàm Rồng, Hoằng Quang, Nam Ngạn, Đông Vinh và Hoằng Đại. Mỗi cửa hàng được UBND thành phố hỗ trợ 50 triệu đồng.

Chị Dư Thị Thủy – Chủ cửa hàng đang sắp xếp gian hàng

Để đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm sạch, an toàn chất lượng đến người tiêu dùng, sản phẩm tại cửa hàng do công ty cổ phần Lang Liêu cung ứng được sản xuất theo tiêu chuẩn Viet GAP và Globalgap. Tất cả các khâu từ sản xuất, chế biến, vận chuyển, phân phối đều tuân thủ chặt chẽ quy định về an toàn thực phẩm. Các cửa hàng khai trương  được người dân địa phương hưởng ứng, không những giúp cho gia đình hội viên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống mà đây còn là địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng khi an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội.

                      Người dân mua hàng

Kim Dung

.