Hội khỏe Phù Đổng TP Thanh Hóa lần thứ X năm 2019 –  Giai đoạn 1

  22:38 !! 08/10/2019

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X – năm 2019, giai đoạn 1 thu hút sự tham gia của hơn 1.000 VĐV là các em học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, tranh tài ở các bộ môn: đá cầu, bóng bàn, cầu lông, bơi, cờ vua, bóng rổ.

Các môn đá cầu, bóng bàn, cầu lông được chia thành các nội dung thi đấu gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp dành cho khối tiểu học và THCS, với sự tham gia của 150 VĐV. Môn bơi có sự tham gia của 400 VĐV, tranh tài ở các cự ly bơi của khối tiểu học và THCS. Còn môn cờ vua có 600 VĐV, thi đấu theo hệ Thụy Sỹ 7 ván với tổng số 32 bộ giải dành cho cấp tiểu học và THCS. Trong khi đó, môn bóng rổ sẽ quy tụ các đội bóng của các trường THCS và THPT, thi đấu 5 người.

Kết thúc các nội dung và các môn thi đấu, Ban tổ chức trao giấy chứng nhận, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao. Môn đá cầu là nội dung đầu tiên đã kết thúc chiều ngày 8/10/2019. Sau đó, các môn còn lại của giai đoạn 1 Hội khỏe Phù Đồng sẽ tiếp tục thi đấu.

BTC trao giải cho các VĐV giành thứ hạng cao ở bộ môn đá cầu

Dự kiến, vòng chung kết Hội khỏe Phù Đổng TP Thanh Hóa lần thứ X sẽ diễn ra vào tháng 11 tới. Tổng số môn tại Hội khỏe Phù Đổng lần này là 15 môn.

 Thùy Dung