Hội diễn Vovinam các câu lạc bộ tỉnh Thanh Hóa mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

  19:23 !! 08/02/2019

Chiều ngày 8/2/2019 (tức mồng 4 Tết), tại khuôn viên Tượng đài Lê Lợi, TP Thanh Hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Vovinam Thanh Hóa phối hợp với UBND TP Thanh Hóa tổ chức Hội diễn Vovinam các câu lạc bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ VI mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự hội diễn có hơn 200 vận động viên đến từ các đơn vị mạnh về phong trào Vovinam trong tỉnh như TP Thanh Hóa, TP Sầm Sơn, Quảng Xương, Hoằng Hoá, Đông Sơn, Triệu Sơn, Tĩnh Gia, Hậu Lộc, Ngọc Lặc, Cẩm Thuỷ…

Các vận động viên và các đoàn tranh tài ở nội dung múa lân (4 đội tham gia) và các nội dung của bộ môn Vovinam như: tự vệ nữ, đòn chân tấn công, thập tự quyền, tinh hoa lưỡng nghi kiếm pháp, long hồ quyền, thập tự quyền, ngu môn quyền, tứ tượng côn pháp… Ngoài ra, các bài biểu diễn công phá nội công, ngoại công cũng là nội dung hấp dẫn đông đảo khán giả và người dân tới xem, thưởng thức.

BTC trao phần thưởng thành tích cho các đội múa lân

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 31 bộ huy chương, phần thưởng cho các đoàn và các vận động viên giành thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu của hội diễn. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy và phát triển rộng rãi phong trào Vovinam của tỉnh Thanh Hóa, đồng thời tạo không khí phấn khởi cho nhân dân vui Xuân, đón Tết Kỷ Hợi 2019, góp phần bảo tổn và phát huy những tinh hoa văn hóa, truyền thống thượng võ của dân tộc. Hội diễn cũng là hoạt động thiết thực mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, hướng tới kỷ niệm 990 năm danh xưng Thanh Hóa.

Một số hình ảnh tại Hội diễn Vovinam các câu lạc bộ tỉnh Thanh Hóa mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Thùy Dung