Giải bóng bàn, cầu lông TP Thanh Hóa mở rộng 2019

  20:17 !! 24/08/2019

Ngày 24/8/2019, UBND TP Thanh Hóa đã tổ chức Giải bóng bàn, cầu lông TP Thanh Hóa mở rộng lần thứ IV – năm 2019.

Lãnh đạo TP Thanh Hóa trao cờ lưu niệm cho các đoàn và VĐV tham dự giải

Tham dự giải có gần 150 VĐV là cán bộ, công viên chức, người lao động đến từ các cơ quan, đơn vị, các phường, xã trên địa bàn TP Thanh Hóa. Các VĐV tranh tài tại các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp của các môn cầu lông và bóng bàn. Các môn, nội dung được bốc thăm, thi đấu loại trực tiếp.

VĐV thi đấu nội dung bóng bàn và cầu lông

Giải bóng bàn, cầu lông TP Thanh Hóa mở rộng lần thứ IV – năm 2019 được tổ chức nhằm chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh mồng 2/9; kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời là dịp để các VĐV được giao lưu, thi đấu, rèn luyện thể chất, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, cũng như thúc đẩy phòng trào TDTT quần chúng của TP Thanh Hóa phát triển. Thông qua giải đấu TP Thanh Hóa sẽ chọn lọc được các VĐV xuất sắc tham gia các giải thể thao phong trào cấp tỉnh.

Đồng chí Phạm Thị Việt Nga – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Thanh Hóa, Trưởng BTC trao giải cho các đôi nữ đạt thành tích môn cầu lông

Kết thúc giải, ban tổ chức trao cờ, huy chương và phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu.

 

Thùy Dung