Đội cảnh sát PCCC – Công an thành phố tuyên truyền PCCC tại khu chung cư Mai Xuân Dương

  20:15 !! 15/01/2020

Cuối năm là thời điểm có nguy cơ mất an toàn về PCCC rất cao nhất là tại các khu chung cư. Để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn nguy cơ cháy nổ, Đội cảnh sát PCCC – Công an thành phố đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc pháp luật PCCC.

Ngoài công tác tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh của khu chung cư, Đội Cảnh sát PCCC còn phối hợp với các Ban quản lý chung cư Mai Xuân Dương truyền thông, phát tờ rơi đến trực tiếp đến 136 hộ gia đình hiện đang sinh sống tại chung cư để h nắm rõ những kiến thức cơ bảnvề luật PCCC và CNCH. Trong đó, tập tủng chủ yếu vào việc hạn chế đốt vàng mã, không để các vận dụng gây cản trở các hành lang, cầu thang nơi thoát hiểm, không mua bán, tàng trữ các mặt hàng chất liệu, vật liệu dễ cháy nổ; cách s dụng cácthiết b điện, cách x lý khi có s c chập điệnđiện

Đội cảnh sát PCCC phối hợp với Ban quản lý phát tờ rơi, tuyên truyền về luật PCCC cho cư dân tại chung cư Mai Xuân Dương.

Cùng với đó, Đội cảnh sát PCCC còn trực tiếp hướng dẫn người dân có biện pháp sử dụng  xăng dầu, gas an toàn, các kỹ năng thoát hiểm và xử lý tình huống khi có cháy nổ, tai nạn, sự cố xảy ra.

Đội cảnh sát PCCC hướng dẫn xử lý tình huống khi có cháy nổ, tai nạn, sự cố xảy ra.

Thu Hiền