Đại hội Hội Cựu thanh niên xung phong xã Hoằng Đại lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025

  14:22 !! 03/07/2020

Chiều 3/7/2020, Hội Cựu thanh niên xung phong xã Hoằng Đại tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025.

CácTtết mục văn nghệ do Hội viên Hội cựu TNXP biểu diễn chào mừng Đại hội. 

Hội Cựu TNXP xã Hoằng Đại hiện có 89 hội viên, trong nhiệm kỳ vừa qua, phát huy vai trò của lực lượng TNXP, các hội viên Cựu TNXP luôn thực hiện mọi chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước, cũng như các nhiệm vụ chính trị của địa phương đề ra. Hội luôn quan tâm giáo dục cho cán bộ, hội viên, không ngừng học tập và phát huy truyền thống tốt đẹp của người cán bộ, chiến sỹ TNXP. Tiếp tục phấn đấu xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, làm tròn nghĩa vụ của người công dân với tinh thần trẻ xông pha, già mẫu mực, làm gương cho thế hệ trẻ, nhất là triển khai học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua việc học tập, rèn luyện đã có nhiều tấm gương tập thể, các nhân tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng góp phần xóa đói giảm nghèo.

Toàn cảnh Đại hội

Hàng năm, Hội tham gia cùng với Hội Cựu TNXP Thành phố đi thăm chiến trường xưa, thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ các nghĩa trang TNXP, Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9, thắp hương Viếng mộ Bác Giáp và 10 cô gái Ngã Ba Đồng Lộc. Hoạt động công tác nghĩa tình đồng đội là một nhiệm vụ quan trọng, là nghĩa cử cao đẹp thắm tình đồng đội ngày càng phát triển phong phú, đa dạng, sâu rộng trong tất cả cán bộ, hội viên, góp phần chung tay xây dựng Hội vững mạnh, Hội Cựu TNXP thực sự là mái nhà chung sưởi ấm tình đồng đội.

Trong nhiệm kỳ 2020-2025, Hội Cựu TNXP xã Hoằng Đại tiếp tục động viên các thế hệ cựu TNXP phát huy truyền thống TNXP Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng hội vững mạnh, làm tốt công tác nghĩa tình đồng đội, giữ mối đoàn kết trong Hội, cùng với nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp – văn minh – hiện đại.

Thu Hiền