Đại hội Đảng bộ trường THPT Đào Duy Từ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020–2025

  08:41 !! 24/05/2020

Chiều 23/5, Đảng bộ trường THPT Đào Duy Từ tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020–2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội  có đồng chí Trịnh Thị Hoa – Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố, tổ chỉ đạo Đại hội số 5 cùng 62 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

 

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015–2020, Đảng bộ đã bám sát Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ lần thứ VIII cũng như Nghị quyết của cấp trên và Chỉ thị về nhiệm vụ năm học của ngành, tổ chức lãnh đạo chặt chẽ, tập trung và thường xuyên vào việc thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra với nhiều biện pháp tích cực, phù hợp với thực tế và đã thu được nhiều kết quả khả quan. Chất lượng giáo dục toàn diện đại trà và mũi nhọn đều được duy trì với những chuyển biến tích cực và đạt được kết quả cao. Trong nhiệm kỳ 2015–2020, nhà trường có 8 học sinh đạt giải quốc gia, 180 học sinh giỏi cấp tỉnh, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt trên 99%.

Thầy giáo Chu Hồng Văn – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ trình bày báo cáo tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ này có 100% giáo viên các bộ môn được dự các lớp tập huấn chuyên môn do Sở tổ chức, Đảng bộ thường xuyên chỉ đạo nhà trường quan tâm chăm sóc đến đời sống vật chất và tinh thần cán bộ giáo viên. Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường phát huy được chức năng của mình và là chỗ dựa vững chắc cho chính quyền. Đảng bộ đã nêu cao được vai trò hạt nhân chính trị lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ việc xây dựng và phát triển nhà trường đúng hướng và đạt được những kết quả khả quan, xứng đáng là địa chỉ giáo dục tin cậy của nhân dân TP.Thanh Hóa.

Đồng chí Trịnh Thị Hoa – Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trịnh Thị Hoa – Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố đề nghị, trong nhiệm kỳ 2020-2025,  Đảng bộ nhà trường cần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ. Tiếp tục đổi mới sáng tạo, phát huy sức mạnh đoàn kết trong nhà trường, triển khai có hiệu quả Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là Nghị quyết số 29 của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện nhất là chất lượng đạo đức, văn hóa  phấn đấu duy trì ổn định sự phát triển và vị thế của nhà trường trong giai đoạn 2020–2025.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ khóa mới nhiệm kỳ 2020-2025

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, Đại hội Đảng bộ trường THPT Đào Duy Từ đã bầu 8 đồng chí vào BCH Đảng bộ khóa mới, nhiệm kỳ 2020–2025 và bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020–2025

Thu Hiền