Đại hội đại biểu Hội LHTN phường Ba Đình lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024

  16:21 !! 10/05/2019

Sáng ngày 10/5/2019, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) phường Ba Đình đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đoàn Chủ tịch Hội LHTN phường Ba Đình lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHTN phường Ba Đình đã triển khai thực hiện tốt phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đến toàn thể hội viên, thanh niên. Việc thực hiện được gắn với việc triển khai thực hiện các Chỉ thị của BTV Thành ủy, lồng ghép nội dung của phong trào vào các buổi sinh hoạt chi hội, nhóm thanh niên. Qua đó, hội viên, thanh niên có dịp trao đổi, thảo luận, bày tỏ ý kiến, nâng cao nhận thức để xây dựng phố, phường, quê hương,

Toàn cảnh Đại hội

Tổ quốc ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển. Hội đã tổ chức nhiều chương trình, cuộc thi giúp cho hội viên, thanh niên nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xây dựng và thực hiện tốt nếp sống văn hóa.  Hội còn tích cực tuyên truyền, vận động hội viên, thanh niên xung kích tình nguyện tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, phát triển cộng đồng và bảo vệ môi trường, bảo vệ Tổ quốc, sống có trách nhiệm. Trong nhiệm kỳ qua, Ủy Ban Hội đã phối hợp với Đoàn phường trao tặng 13 suất quà cho các đối tượng là người già neo đơn, bệnh tật hiểm nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn phường, đồng thời phối hợp với 1 số tổ chức, đoàn thể vận động kêu gọi các chi đoàn, hội, tổ chức chia sẻ, ủng hộ người dân vùng lũ tại bản Hắc, xã Trí Nang, huyện Lang Chánh và tổ chức chuyến đi từ thiện, trao quà đến tận tay người dân với tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Một số tiết mục văn nghệ tại Đại hội

 

Thu Phương