Công an thành phố triển khai phương án đảm bảo ANTT Lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa

  09:10 !! 07/05/2019

Sáng 6/8/2019 Công an thành phố đã tổ chức hội nghị triển khai phương án đảm bảo ANTT Lễ kỷ niệm 990 Thanh Hóa sẽ diễn ra lúc 20h ngày 8/5 tại Quảng trường Lam Sơn. Đại tá Khương Duy Oanh – Phó giám đốc Công an tỉnh, Phụ trách Công an thành phố chủ trì.

Xác định Lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa là một sự kiện lớn của tỉnh và thành phố do đó công tác ANTT phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cùng với phương án A1 của Công an tỉnh, Công an thành phố tổ chức huy động lực lượng ứng trực 100% bắt đầu từ ngày 6 đến hết ngày 8/5. Đặc biệt tại khu vực Quảng trường Lam Sơn – nơi diễn ra lễ kỷ niệm, tại các khách sạn nơi các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu trung ương, các địa phương về dự sẽ được bố trí lực lượng và các phương tiện dẫn đường, đảm bảo ANTT. Riêng lực lượng công an giao thông và trật tự thực hiện các nhiệm vụ phân luồng, cấm xe khách, ô tô tải đi vào khu trung tâm thành phố theo phương án.

Công an thành phố triển khai phương án đảm bảo ANTT Lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Khương Duy Oanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phụ trách Công an thành phố chỉ đạo, các lực lượng, các đội nghiệp vụ Công an thành phố và công an các phường là Điện Biên. Trường Thi, Tân Sơn, Đông Thọ…cần nâng cao tinh thần, trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ được giao, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân trong từng việc làm, hành động. Các đội nghiệp vụ cần triển khai các biện pháp để đấu tranh với các băng ổ nhóm tội phạm trên địa bàn.  Với mục tiêu là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đoàn lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng , Nhà nước, khách quốc tế đại biểu và nhân dân tham dự cũng như các hoạt động trong chương trình Lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa.

Thu Hiền