Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Thanh Hóa lần thứ XXI

  05:24 !! 12/06/2020

Tối 12-6, tại Quảng trường Lam Sơn, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP.Thanh Hóa đã tổ chức chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Thanh Hóa lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố và đông đảo nhân dân thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Thanh Hóa lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tới dự chương trình văn nghệ có các đồng chí: Lê Anh Xuân – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TP. Thanh Hóa; Trịnh Huy Triều – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND TP. Thanh Hóa; các đồng chí trong BTV Thành uỷ, BCH Đảng bộ TP.Thanh Hóa cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thành phố.


Chương trình văn nghệ do cán bộ, lực lượng vũ trang thành phố thực hiện

Chương trình đã thể hiện khí thế hào hùng và những bước chuyển mình mạnh mẽ của tỉnh và TP.Thanh Hóa từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn đường. Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, truyền thống đoàn kết, cách mạng và sự đổi mới của thành phố hôm nay. Âm hưởng của các tiết mục trong đêm văn nghệ đã làm cho không khí thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXI thêm tưng bừng, khí thế, góp phần khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng Nhân dân tiếp tục học tập, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra.Chương trình văn nghệ được dàn dựng
ng phu đã nhân lên niềm phấn khởi, tự hào về những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP.Thanh Hóa đã đạt được 

Chương trình văn nghệ chào mừng thành côngĐại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Thanh Hóa lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025, khẳng định và nhân lên niềm phấn khởi, tự hào về những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020; cỗ vũ, động viên cán bộ, Nhân dân thành phố đặt niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền; nỗ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, xứng đáng với vai trò động lực phát triển kinh tế – xã hội của cả tỉnh.

Thu Hiền