Chương trình Nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa ( 1029 – 2019)

  10:23 !! 07/05/2019

Tối ngày 6/5/2019, tại tiền sảnh Nhà thi đấu Tinh Thanh Hóa, thành phố Thanh Hóa đã long trọng tổ chức chương trình Nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa ( 1029 – 2019).

Đến dự có đồng chí Phạm Thị Việt Nga – UVBTV thành ủy – Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành uỷ, trưởng, phó các phòng, ban ngành, đoàn thể, các đồng chí là Bí thư, Chủ tịch UBND các phường xã trên địa bàn.

Chương trình  được thể hiện với sự tham gia của gần 200 ca sỹ không chuyên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học đóng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã đem đến 15 tiết mục đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người xứ Thanh như:  Chào Sông Mã anh hùng, về với xứ Thanh, Hào khí Việt Nam. .. Bên cạnh đó còn có nhiều tiết mục zumba, aerobic, yoga mang phong cách hiện đại, sôi nổi, mang lại không khí vui tươi cho chương trình nghệ thuật.

Chương trình  Nghệ thuật là một trong trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các sự kiện của thành phố Thanh Hóa chào mừng kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa , xây dựng hình ảnh đẹp về miền đất và con người xứ Thanh trong lòng bạn bè trong nước và quốc tế./.

Một số tiết mục đặc sắc của các đơn vị tham gia chương trình nghệ thuật

 

Trần Ngọc